Đá Trưng Phong Thuỷ Thạch Anh Hồng

Liên hệ: 0988.866.353

Ngày nay, nhiều gia chủ họ quan tâm nhiều đến đời sống tinh thần. Họ thường xây dựng ngôi nhà mình gắn vào thiên nhiên, nhiều ánh sáng, nhiều cây xanh, và nội thất trang trí ngôi nhà từ những đồ vật đến từ tự nhiên. Trong đó, Đá Trưng Phong Thủy Thạch Anh Hồng là đồ nội thất được nhiều gia chủ quan tâm và chọn lựa hiện nay.

Mô tả chi tiết sản phẩm

Chất liệu: Đá Thạch anh hồng loại đẹp

Ưu điểm: Độ cứng cao, không phai màu, Bền vĩnh cửu

Xuất xứ: Yên Bái.

Kích thước Sản phẩm: đang cập nhật

Phù hợp trưng bày Biệt thự & Làm quà Biếu đối tác

Vận chuyển toàn quốc ( Xưởng tại Yên Bái giá trên chưa bao gồm phí VC)

Khách hàng sỉ & Tổ chức doanh nghiệp lấy SLL LH: 098 8866 353

Đá Trưng Phong Thuỷ Thạch Anh Hồng

Lưu ý: Sản phẩm Đá trưng phong thủy hoàn toàn được sản xuất từ đá tự nhiên Yên Bái, tạc từ tảng đá nguyên khối nên mỗi sản phẩm là duy nhất, các vân đá, màu sắc, hoa văn trên sản phẩm đều là tự nhiên và khác nhau, không quả nào giống quả nào. Khác với các sản phẩm nhân tạo như pha lê hay bột đá ép, các sản phẩm sản xuất hàng loạt có màu sắc và hình dạng giống nhau.

Cách làm sạch và bảo quản Đá trưng thạch anh

Thạch anh hấp thụ năng lượng dương tích cực, giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực trong cuộc sống. Và để bảo quản Đá trưng phong thủy Thạch anh hồng, bạn cần làm một số điều dưới đây.

Cứ 6 tháng đến 1 năm, bạn nên tẩy uế, sạc lại năng lượng cho đá tự nhiên. Đơn giản nhất là bạn hãy ngâm đá thạch anh qua rượu trắng khoảng 5 phút. Để đá ngoài trời, phơi dưới ánh nắng trăng rằm.

Tẩy năng lượng bằng muối biển hoặc đặt nó lên đá thạch anh trong nhiều giờ. Điều này giúp nạp và lấy lại năng lượng cho đá trưng phong thủy thạch anh.

Địa chỉ mua Đá Trưng Phong Thuỷ Thạch Anh Hồng uy tín

Huy Long Stone là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp bàn ghế đá tự nhiên, bàn ghế đá phong thủy, vòng tay phong thủy, linh vật & vật phẩm phong thủy, quả cầu đá phong thủy, đá trưng phong thủy

Chúng tôi cam kết:

  • Các sản phẩm là đá tự nhiên 100%. Nói không với hàng giả.
  • Hình ảnh sản phẩm trên website là thật.
  • Sản phẩm đúng chất lượng, giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng
  • Chế tác sản phẩm theo yêu cầu

Nếu bạn cần tư vấn về các sản phẩm đá tự nhiên, phong thủy. Liên hệ ngay đến Huy Long Stone để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đá Trưng Phong Thuỷ Thạch Anh Hồng”