Đá Trưng Phong Thuỷ nguyên khối Vân mây

Liên hệ: 0988.866.353

Đá Trưng Phong Thủy nguyên khối Vân mây được sản xuất từ đá Yên Bái. Là loại đá hóa ngọc cực quý hiếm trong dương gian. Từ xa xưa chỉ có vua chúa sử dụng đá Quý nhiều trong chế tạo trang sức, vật phẩm trang trí nhà ở, không gian sống. Một phần vì Ngọc hay đá quý rất đẹp và hiếm, phần vì chúng như một thứ tượng trưng cho quyền lực và thịnh vượng.

Ngày nay, nhiều gia chủ họ quan tâm nhiều đến đời sống tinh thần. Họ thường xây dựng ngôi nhà mình gắn vào thiên nhiên, nhiều ánh sáng, nhiều cây xanh, và nội thất trang trí ngôi nhà từ những đồ vật đến từ tự nhiên. Trong đó, Đá Trưng Phong Thủy nguyên khối Vân mây là đồ nội thất được nhiều gia chủ quan tâm và chọn lựa hiện nay.

Đá Trưng Phong Thủy Tự Nhiên Yên Bái luôn đứng đầu bảng được các đại gia sưu tầm hoặc mua làm quà biếu đối tác, lãnh đạo… Ngoài ra còn thể hiện được tính cách và sự kỹ tính của gia chủ.

Đá Trưng Phong Thủy nguyên khối

Mô tả chi tiết sản phẩm

Chất liệu: Đá bán quý Serpentine loại đẹp (Đá hoá Ngọc)

Ưu điểm: Độ cứng cao, không phai màu, Bền vĩnh cửu

Xuất xứ: Yên Bái.

Kích thước Sản phẩm: đang cập nhật

Phù hợp trưng bày Biệt thự & Làm quà Biếu đối tác

Vận chuyển toàn quốc ( Xưởng tại Yên Bái giá trên chưa bao gồm phí VC)

Khách hàng sỉ & Tổ chức doanh nghiệp lấy SLL LH: 098 8866 353

Lưu ý: Sản phẩm Đá trưng phong thủy hoàn toàn được sản xuất từ đá tự nhiên Yên Bái, tạc từ tảng đá nguyên khối nên mỗi sản phẩm là duy nhất, các vân đá, màu sắc, hoa văn trên sản phẩm đều là tự nhiên và khác nhau, không quả nào giống quả nào. Khác với các sản phẩm nhân tạo như pha lê hay bột đá ép, các sản phẩm sản xuất hàng loạt có màu sắc và hình dạng giống nhau.

Địa chỉ mua Đá Trưng Phong Thủy uy tín

Huy Long Stone là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp bàn ghế đá tự nhiên, bàn ghế đá phong thủy, vòng tay phong thủy, linh vật & vật phẩm phong thủy, quả cầu đá phong thủy,…

Chúng tôi cam kết:

  • Các sản phẩm là đá tự nhiên 100%. Nói không với hàng giả.
  • Hình ảnh sản phẩm trên website là thật.
  • Sản phẩm đúng chất lượng, giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng
  • Chế tác sản phẩm theo yêu cầu

Nếu bạn cần tư vấn về các sản phẩm đá tự nhiên, phong thủy. Liên hệ ngay đến Huy Long Stone để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đá Trưng Phong Thuỷ nguyên khối Vân mây”