Đá Phong Thuỷ Là Gì? Cách Chọn Đá Phong Thuỷ Phù Hợp

Đá phong thủy không chỉ là vật dụng để trang trí thông thường mà còn giúp gia chủ có thêm tài lộc nếu chọn hợp mệnh và tuổi. Hiểu hơn về đá phong thủy tự nhiên sẽ giúp bạn có đầy đủ kiến thức để mua được loại đá chất lượng. Cùng Huy Long Stone tìm hiểu sâu hơn về loại vật phẩm phong thủy này nhé!

Đá phong thuỷ là gì?

Chọn đá phong thủy chất lượng từ Huy Long Stone
Chọn đá phong thủy chất lượng từ Huy Long Stone.

Theo Trung Hoa, Phong có nghĩa là gió và Thủy có nghĩa là nước. Phong Thủy được hiểu là các yếu tố xung quanh con người như địa điểm, hướng gió, bố cục… 

Vậy đá trưng phong thủy tự nhiên có thể hiểu nôm na là loại đá quý đã được hình thành sâu nhiều thập kỷ dưới lòng đất, mang nhiệt độ và áp suất cao. Đó là sự hình thành bằng những tinh hoa của đất trời tạo nên những viên đá có ánh sáng tuyệt diệu và mang nguồn năng lượng giúp ích cho con người.

Đây là cách nói chung để ám chỉ việc gia chủ dùng những loại đá quý hiếm và đặt chúng vào vị trí thích hợp với hướng nhà hay tuổi của người đứng đầu. 

Các loại đá phong thuỷ tự nhiên

Đá phong thủy tự nhiên Yên Bái
Đá phong thủy tự nhiên Yên Bái.

Hiện nay trên thế giới có hơn 200 loại đá quý tự nhiên được tìm thấy. Tại Việt Nam, đá phong thủy Yên Bái và Nghệ An được tìm thấy và dùng nhiều nhất để chế tác thành trang sức và các vật dụng phong thủy trang trí. Một số loại đá phổ biến như: 

Đá hổ phách: Bảo vệ sức khỏe và làm giảm đau cơ thể, đặc biệt là nhức đầu, nhiễm trùng, đau cơ thể, đau răng.

Đá thạch anh: Là đá của sự bảo vệ và giác ngộ giúp tâm trí luôn thảnh thơi và bình tĩnh. Người ta thường đem theo thạch anh trong túi trong những lúc căng thẳng.

Đá mã não: Đánh thức sự nhận thức, làm sáng tỏ tâm trí, tăng cường cảm hứng tinh thần và loại bỏ sự tiêu cực và phẫn nộ.

Hoàng ngọc xanh: Hỗ trợ giao tiếp thành công và giúp người ta nhìn thấy được con đường phía trước tốt đẹp.

Carnelian: Kích thích năng lượng của niềm vui và sự sáng tạo, làm sạch năng lượng tiêu cực và có ảnh hưởng ổn định đến năng lượng trong gia đình.

Chrysocolla: Hỗ trợ sự cân bằng và hài hòa và hỗ trợ hòa giải, hình ảnh hóa và sự thấu hiểu.

Citrine: Cân bằng năng lượng, loại bỏ sự tiêu cực và tăng cường sức mạnh cá nhân, sự sáng tạo và lạc quan. Citrine là hòn đá của các doanh nhân, vì vậy việc đặt nó trong cửa hàng hoặc văn phòng của bạn sẽ làm tăng vận may và giúp thu và giữ của cải.

San hô: Tạo điều kiện cho trực giác và trí tưởng tượng, làm giảm trầm cảm, yên tĩnh cảm xúc và mang lại hòa bình.

Fluorite: Giúp tiết lộ sự thật, đề cao tính chung thủy và mang lại sức mạnh và sự bảo vệ trong quá trình phát triển.

Thạch lựu: Cổ vũ, hồi sinh và cân bằng năng lượng, truyền cảm hứng tình yêu và sự tận tụy và là “đá của sức khỏe”, xóa bỏ năng lượng tiêu cực và tăng cường sức mạnh cá nhân.

Hematite: Tăng cường trí nhớ, sự tập trung và kích thích mong muốn hòa bình, loại bỏ sự tiêu cực.

Ngọc bích: Cân bằng năng lượng giữa bạn và bạn tình, thúc đẩy hòa bình và hỗ trợ giải quyết vấn đề xung đột.

Ngọc lưu ly: Hỗ trợ cho sự phát triển tinh thần, trực giác, tính khách quan và sự rõ ràng.

Đá lông công: Giúp đối phó với thất bại và mang lại sự chung thủy trong tình yêu, tình bạn và quan hệ đối tác.

Đá mặt trăng: Giúp loại bỏ các chướng ngại vật và hỗ trợ sự khỏe mạnh bằng cách cân bằng năng lượng tự nhiên của cơ thể.

Peridot: Mở ra cánh cửa cơ hội bằng cách giảm căng thẳng và thư giãn tâm trí.

Tác dụng của đá phong thuỷ trong nhà

đá phong thủy tự nhiên là những tinh thể được hình thành từ đất trời nên chúng mang trong mình nguồn năng lượng. Viên trưng bày một viên đá quý nhiều ngàn năm trong nhà mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ.

Tăng cường sức khỏe

Đá quý Huy Long Stone mang nhiều năng lượng
Đá quý Huy Long Stone mang nhiều năng lượng.

Trong phong thủy, phòng khách hoặc phòng ngủ là trung tâm của ngôi nhà được liên kết với yếu tố đất. Đây là một khu vực quan trọng và là nền tảng vững chắc cho tất cả các khía cạnh của cuộc sống của bạn. Đặt một viên đá tự nhiên ở hai nơi này sẽ giúp cho sức khỏe của cả gia đình luôn ổn định.

Tăng cường năng lượng

Nếu bạn cảm thấy hơi uể oải và có thể dùng đá phong thủy tự nhiên để tăng cường năng lượng, hãy thử đặt các tinh thể màu xanh lá cây hoặc xanh lam trong phòng ngủ của bạn tượng trưng cho yếu tố Mộc. 

Những màu này cũng có tác dụng chữa bệnh và làm dịu mát. Vì vậy thêm chúng vào phòng ngủ có thể giúp bạn cảm thấy được nạp lại năng lượng cho ngày mới.

Bảo vệ gia chủ

Điều quan trọng là bạn phải cảm thấy an toàn trong ngôi nhà của mình và đôi khi điều này có nghĩa là bạn phải thêm một lớp bảo vệ từ năng lượng của đá. Nhiều tinh thể có khả năng che chắn, hấp thụ và chuyển hóa năng lượng tiêu cực.

Thu hút tài lộc

Một trong những tác dụng phổ biến nhất mà các gia chủ dùng để thu hút thêm sự dồi dào và thịnh vượng. Nếu bạn muốn trở nên thịnh vượng hơn trong sự nghiệp hoặc kinh doanh của mình, hãy thử đặt một viên đá quý trong văn phòng tại nhà hoặc trên bàn làm việc của bạn.

Ý nghĩa tâm linh

Đá quý cũng có thể là công cụ hữu ích trong việc ngăn chặn các yếu tố tâm linh tác động. Vì chúng mang nguồn năng lượng lớn nên giúp bạn xua đuổi tà ma âm khí hiệu quả.

Thể hiện giàu sang, phú quý

Người chơi đá quý lâu năm không chỉ quan tâm về yếu tố phong thủy hay sức khỏe mà quan trọng hơn chúng còn thể hiện được sự giàu sang của ngôi nhà và chủ sở hữu. Bởi lẽ, giá trị của các vật trang trí đá quý này không hề thấp. Mua đá quý phong thủy trang trí còn giúp gia chủ thêm sự tự tin với khách tới chơi hoặc bạn bè xung quanh.

Những sản phẩm làm từ đá phong thuỷ

Có nhiều sản phẩm được làm từ đá tự nhiên được chế tác tinh xảo. Nếu bạn không biết chọn lựa loại nào cho ngôi nhà của mình thì có thể tham khảo một số vật phẩm có tại Huy Long Stone.

Quả cầu phong thuỷ

Quả cầu phong thủy tốt cho gia chủ
Quả cầu phong thủy tốt cho gia chủ.

Quả cầu phong thủy là vật trang trí thường thấy của các ngôi nhà. Bởi vì vật dụng này có kích thước nhẹ, dễ di chuyển và để được nhiều vị trí. Có hai loại quả cầu phong thủy: Một là hình cầu nhẵn, còn lại là hình cầu nhiều mặt. Mỗi loại quả cầu đá đều có những công dụng phong thủy riêng.

Bạn có thể trưng bày quả cầu phong thủy trong các phòng khách hay phòng ngủ để tận dụng nguồn năng lượng tốt lành mà quả cầu đá tạo ra. Ví dụ: Bạn có thể đặt một quả cầu phong thủy ở trung tâm của bàn cà phê phòng khách của bạn để thu hút năng lượng dồi dào. Khi khách đến nhà cũng có thể chiêm ngưỡng và trầm trồ với vẻ đẹp của đá.

Linh vật phong thuỷ

Linh vật phong thủy ngậm tiền chiêu tài
Linh vật phong thủy ngậm tiền chiêu tài.

Ngoài quả cầu, linh vật phong thủy cũng được ưa chuộng với gia chủ. Một số loại linh vật được sử dụng nhiều nhiều nhất hiện nay bao gồm:

Cóc ngậm đồng xu: Là biểu tượng nổi bật nhất của sự thịnh vượng và tiền bạc trong phong thủy, nó cũng là một con vật linh thiêng trong thần thoại Trung Quốc. Cóc đồng tiền mập mạp ngậm đồng xu đại diện cho sự giàu có và là một dấu hiệu tốt của sự giàu có và dồi dào. 

Cóc ngậm tiền có thiên hướng bẩm sinh và khả năng nhìn nhận nhạy bén đối với vàng bạc và của cải. Nó rất giỏi trong việc đào của cải và được biết đến như một loài vật “hút kho báu”. Là một biểu tượng tốt lành, nó không chỉ phục vụ cho mục đích trang trí mà còn có thể tránh vận rủi và thu hút sự giàu có. 

Tượng Phật Di Lặc: Là Phật luôn nở nụ cười tươi đại diện cho sự giàu có và may mắn. Quan niệm xưa cho rằng nên đặt tượng Phật hướng ra cửa, nó có thể hút của cải và giúp bạn có tiền bạc rủng rỉnh. Đây là một món quà hoàn hảo cho các cặp vợ chồng mới cưới, quà mừng tân gia, các hoạt động chúc mừng và là tượng trang trí phong thủy tốt nhất.

Rùa Rồng: Rùa Rồng còn được biết với ý nghĩa là “trở về trong vinh quang”, nó sẽ giúp những người làm ăn xa quê chăm chỉ làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào. Đặt nó ở nhà, xe hơi hoặc văn phòng có thể mang lại cho bạn tài lộc và thịnh vượng, bảo vệ ngôi nhà của bạn và xua đuổi vận xấu.

Ấm chén ngọc: Theo triết lý người xưa, bộ ấm chén ngọc nhã nhặn này là vật có giá trị của đất giàu khoáng chất từ ​​sông Hồng, miền Bắc Việt Nam đem nung ở nhiệt độ 1300 độ. Thông qua các hình thức tráng men độc đáo cộng với sự tỉ mỉ trong tay nghề của người thợ đã khắc họa thành công những tuyệt tác bằng ngọc. 

Vật phẩm phong thủy sáng bóng sang trọng
Vật phẩm phong thủy sáng bóng sang trọng.

Trưng bày bộ ấm chén ngọc ở trong phòng khách không chỉ thể hiện được sự giàu sang, giúp ngôi nhà của bạn thêm cao cấp mà còn có tác dụng thu hút vận may vào nhà.

Vòng đá phong thuỷ

Vòng tay đá quý Huy Long Stone chất lượng
Vòng tay đá quý Huy Long Stone chất lượng.

Vòng tay đá quý thường được sử dụng để mang bên người và tốt cho gia chủ. Một số loại đá thường được sử dụng làm vòng phong thủy như: Đá ngọc bích, cẩm thạch, thạch anh, mắt hổ, mắt mèo… 

Khi đeo vòng tay đá quý chứa nhiều yếu tố phong thủy còn tùy theo nguồn tài chính của người đeo mà chọn loại đá quý có giá thành khác nhau. Đừng quên tham khảo về các bản mệnh như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ vì chúng rất quan trọng khi mua vòng tay phong thủy.

Vật phẩm phong thuỷ 

Vật phẩm phong thủy là các vật nói chung mang ý nghĩa chiêu tài, chiêu lộc và tốt cho gia chủ. Có nhiều vật phẩm nhưng được chia ra làm 2 loại chính:

Chấn: Mang ý nghĩa hòa giải giúp gia chủ chấn nhà cửa, không có sự xung đột và luôn hạnh phúc về tinh thần.

Chiêu: Thu hút tiền tài giúp gia chủ có nhiều may mắn trong làm ăn, kinh doanh để mang lại nhiều tiền.

Nếu muốn một vật phẩm trưng bày đơn giản trong nhà, bạn có thể chọn các loại đá trưng bày không chế tác nhiều và có hình khối to như đá trưng phong thủy nguyên khối, cây ngọc tạc chữ vàng… 

Bên cạnh đó, nếu thích sự tỉ mỉ và công phu hơn hãy chọn các loại tượng được tạc như Phật, tranh tạc bằng ngọc, gậy Như ý…

Đá trấn trạch phong thuỷ

Đá trấn trạch bảo vệ gia chủ
Đá trấn trạch bảo vệ gia chủ.

Đây là loại đá phong thủy tự nhiên dùng để trấn trạch cho ngôi nhà, đặc biệt những ngôi nhà mới xây hoặc mới chuyển đến. Theo quan niệm xưa, chủ nhà dùng đá trấn trạch để áp chế những nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe, việc làm ăn của họ. 

Nếu mới xây nhà hoặc nhà có nguồn âm khí không tốt gia chủ nên mua đá trấn trạch phong thủy đặt trong nhà để giúp cho cuộc sống sau này được thịnh vượng hơn. Để cho các vật phẩm này không đơn điệu, bạn có thể chọn những bức tượng đá được khắc họa mãnh hổ để gia tăng sự uy nghi, bảo vệ nhà cửa.

Những chất liệu chế tác đá phong thuỷ

Nói về đá phong thủy tự nhiên sẽ có rất nhiều loại khác nhau. Hiện nay, chủ yếu các gia chủ tin chọn vào 3 loại đá dưới đây. 

Đá Serpentine

Đá Serpentine chất lượng tại Huy Long Stone
Đá Serpentine chất lượng tại Huy Long Stone.

Các đặc tính vật lý rõ ràng nhất của Serpentine là màu xanh lục, có hoa văn và cảm giác trơn trượt. Chúng khiến người quan sát liên tưởng đến một con rắn và đó là nơi mà cái tên “serpentine” được bắt nguồn.

Serpentine đã được sử dụng làm đá kiến ​​trúc trong hàng nghìn năm. Serpentine còn được biết đến với độ bóng mờ hay có thể nói là bóng như sáp, dễ cắt thành hình và khả năng đánh bóng cao. Những đặc tính này khiến nó trở thành một loại đá quý được sử dụng nhiều trong chế tác kiến ​​trúc và vật phẩm phong thủy.

Một số loại Serpentine có thể được chạm khắc thành các tác phẩm điêu khắc trên đá tuyệt đẹp. Vật liệu hạt mịn, trong suốt với kết cấu đồng nhất và không có lỗ rỗng hay đứt gãy được ưu tiên. Serpentine tương đối mềm và chạm khắc dễ dàng. 

Các tác phẩm điêu khắc Serpentine có kích thước từ dưới một cm đến vài mét chiều cao. Một số đồ vật mà người ta thường dùng đ Serpentine để chế tác như: Bình hoa, bộ bàn làm việc, đế đồng hồ, linh vật, trái cây, hoa, các nhân vật huyền thoại, các vị thần…

Đá Thạch Anh Hồng

Thạch anh hồng tại Huy Long Stone nguyên khối
Thạch anh hồng tại Huy Long Stone nguyên khối.

Màu sắc ửng hồng của Thạch anh hồng dường như thu hút trái tim của tất cả mọi người. Không có gì ngạc nhiên khi ý nghĩa của thạch anh hồng là ý nghĩa của tình yêu và hạnh phúc. 

Đá Thạch anh hồng gắn chặt với cả luân xa tim và luân xa cổ họng. Thạch anh hồng gắn liền với tất cả các loại tình yêu từ giao tiếp hàn gắn gia đình đến phát triển mối quan hệ sâu sắc hơn với vợ chồng và bạn bè.

Viên đá ngọt ngào này được chế tác thành các vật phẩm phong thủy giúp cho gia đình duy trì được mối quan hệ hạnh phúc trong gia đình cũng như những người xung quanh.

Đá ngọc xanh

Điển hình nhất trong các viên ngọc xanh đó là ngọc bích. Đá ngọc bích đôi khi được gọi là đá may mắn hoặc đá hạnh phúc. Ngoài ra, đá ngọc bích còn có tác dụng chữa bệnh. Màu xanh lá cây có liên quan đến việc mang lại sự an yên và bình tĩnh cho những tình huống khó khăn.

Ngay từ thời kỳ đồ đá, người xưa đã chạm khắc đá quý phong thủy ngọc bích vào các công cụ và đồ thờ cúng đơn giản dưới dạng đĩa phẳng với các lỗ tròn ở tâm của chúng. Khi các vật dụng bằng sắt ra đời, có nhiều thiết bị chế tác hơn thì ngọc bích bắt đầu được chế tạo thành nhiều đồ vật sang trọng và tiện dụng. 

Bạn có thể trưng bày các vật phẩm phong thủy bằng ngọc bích trong bày để tăng thêm sự hạnh phúc cũng như trang trí cho ngôi nhà thêm nhã nhặn.

Cách chọn đá phong thuỷ hợp mệnh và tuổi

Nên chọn đá phù hợp tuổi và mệnh
Nên chọn đá phù hợp tuổi và mệnh.

Để chọn đá phong thủy tự nhiên phong thủy, bạn nên tuân theo quy tắc của Ngũ hành. Một số gợi ý dưới đây của Huy Long Stone sẽ giúp ích được cho bạn.

Đá phong thuỷ hợp mệnh Hoả

Người mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa, sự nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Màu sắc phù hợp với mệnh này là các màu tương sinh của Hỏa là Mộc như xanh lá cây hoặc lựa chọn màu tương hợp của chính mệnh này như các màu đỏ, hồng, tím…

Một số loại đá phong thủy tự nhiên mà người mệnh Hỏa có thể mua khi chọn vòng tay phong thủy hay bất kỳ vật phẩm trưng bày phong thủy nào như thạch anh đỏ, thạch anh xanh, ngọc bích, cẩm thạch, Serpentine, mã não đỏ, mắt hổ đỏ, thạch anh hồng…

Đá phong thuỷ hợp mệnh Thổ

Mệnh Thổ đại diện cho đất, là nguồn sống của mọi sinh vật trên Trái Đất. Người mệnh Thổ chân chất, thật thà và có ý chí cầu tiến. Mệnh Thổ hợp với các màu sắc tương sinh của mệnh Hỏa bởi vì Hỏa sinh Thổ. Các màu dành cho mệnh Thổ là hồng, đỏ, tím, cam… Ngoài ra, mệnh Thổ nên sử dụng màu bản mệnh là nâu, vàng đất.

Các loại đá phù hợp cho người mệnh Thổ theo phong thủy mà bạn có thể chọn là đá mắt hổ, mắt mèo, đá thạch anh hồng, thạch anh vàng…

Đá phong thuỷ hợp mệnh Kim

Mệnh Kim đại diện cho mùa thu. Những người mệnh Kim đa phần thông minh và nhanh nhẹn. Màu sắc mệnh Kim hợp nhất là các màu tương sinh của mệnh Thổ như vàng đất, nâu. Bên canh đó, màu tương hợp của mệnh Kim là màu trắng, xám, ghi cũng được lựa chọn.

Một số loại đá thích hợp dành cho người mệnh Kim là đá mặt trăng, thạch anh trắng, mắt hổ, mắt mèo…

Đá phong thuỷ hợp mệnh Thuỷ

Mệnh Thủy đại diện cho nước. Người mệnh Thủy nghiêng về mặt tình cảm, luôn đối xử tốt với những người xung quanh. Màu sắc hợp với mệnh Thủy mà màu bản mệnh như xanh nước biển, trắng, đen hoặc các màu tương sinh của mệnh Kim như xám, ghi, ánh kim…

Người mệnh Thủy khi mua đá phong thủy Yên Bái có thể lựa chọn các loại đá như thạch anh trắng, thạch anh đen, thạch anh xanh, đá mặt trăng, đá mắt hổ đen…

Đá phong thuỷ hợp mệnh Mộc

Mệnh Mộc đại diện cho cây cối và sự sinh sôi trong tự nhiên. Người mệnh Mộc cởi mở và chan hòa với mọi người xung quanh. Gia chủ mệnh Mộc thích hợp với các màu sắc của mệnh như xanh lá hoặc các màu tương sinh là mệnh Thủy như xanh nước biển, đen.

Một loại đá mà Huy Long Stone gợi ý cho gia chủ mệnh Mộc là ngọc bích, cẩm thạch, Serpentine, thạch anh xanh.

Hướng dẫn đặt đá trưng phong thuỷ trong nhà

Đặt đá quý đúng cách trong nhà
Đặt đá quý đúng cách trong nhà.

Mua đá đúng với bản mệnh rất tốt nhưng theo phong thủy gia chủ phải đặt những viên đá đúng hướng gió, nước, khí mới phát huy được tốt nhất công dụng của nó.

Những vị trí nên đặt đá phong thuỷ

Trong một ngôi nhà thì có những vị trí nên đặt và không nên đặt. Một số gợi ý cho gia chủ khi đặt đá ở các vị trí trong nhà tốt nhất sau đây.

Bố trí đá phong thuỷ trong phòng khách

Phòng khách là nơi hướng ra cửa chính. Dù khách đến nhà hay đưa vật dùng gì vào trong nhà cũng đều đi qua phòng khách. Khi trưng bày đá quý ở nơi “Mặt tiền” này giúp gia chủ trưng bày được giàu có của mình, khách đến nhà ai cũng phải ngưỡng mộ và tò mò về viên đá.

Bên cạnh đó, đối với những vật phong thủy thu hút tiền tài thì nên đặt tại phòng khách để chúng có thể hấp thu được sự may mắn, chiêu tài chiêu lộc cho gia chủ nhiều nhất.

Bố trí đá trưng phong thuỷ trên bàn làm việc

Bàn làm việc là vị trí gia chủ ngồi hằng ngày để thực hiện công việc của mình. Việc đặt đá ở đây có tác dụng giúp gia chủ xua tan sự mệt mỏi và luôn có nguồn năng lượng để giải quyết công việc một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, vật phong thủy phù hợp khi đặt tại bàn làm việc còn giúp gia chủ thăng tiến trong công việc cũng như kinh doanh của gia đình. Đó cũng là một cách thức thúc đẩy tài chính và tiền bạc về sau.

Vị trí đặt đá phong thuỷ tại phòng bếp

Theo các chuyên gia phong thủy, phòng bếp là nơi rất quan trọng trong mỗi ngôi nhà vì nó ảnh hưởng đến hạnh phúc, cuộc sống và tiền tài của gia đình. Một phòng bếp được trưng bày các viên đá quý mang ý nghĩa phong thủy sẽ có tác dụng rất tốt vì đây là nơi gia đình sum vầy mỗi ngày. 

Những vị trí không nên đặt đá phong thuỷ

Ngoài những vị trí nên đặt thì bạn cũng cần tránh một số vị trí theo phong được cho là không nên như:

  • Những nơi không sạch sẽ và ô uế như nhà tắm, nhà vệ sinh.
  • Nơi linh thiêng như bàn thờ vì nơi đây để cúng bái cho những người khuất mặt khuất mày.
  • Không nên trưng trong phòng ngủ vì đá có nhiều nguồn năng lượng mạnh mẽ có thể làm gia chủ sợ hãi.

Huy Long Stone – Cửa hàng đá phong thuỷ uy tín tại Yên Bái và Hà Nội

Huy Long Stone - Cửa hàng đá quý uy tín
Huy Long Stone – Cửa hàng đá quý uy tín.

Nếu bạn đang ở các tỉnh Yên Bái và Hà Nội, các tỉnh miền Bắc thì đừng bỏ qua Cửa hàng đá quý Huy Long Stone – Nơi chuyên kinh doanh các mặt hàng đá phong thủy Yên Bái uy tín. 

Huy Long Stone luôn đảm bảo chất lượng đá là tốt nhất, bởi vì các loại đá ở đây được nhập khẩu từ nước ngoài và có giấy tờ chứng nhận. Mỗi sản phẩm cửa hàng mang đến cho gia chủ đều được điêu khắc tinh xảo với bàn tay khéo léo của người thợ thủ công chuyên nghiệp.

Huy Long Stone hiểu được gia chủ khi đã muốn mua các loại đá phong thủy cao cấp đều mong muốn nhận được chất lượng tương xứng với giá trị bỏ ra. Thế nên, khi mua các sản phẩm của chúng tôi gia chủ không chỉ có được vật phẩm phong thủy mang nhiều năng lượng tốt mà còn giúp cho ngôi nhà của mình thêm sang trọng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chúng tôi giao hàng toàn quốc với chi phí phải chăng. Đồng thời, khách hàng được kiểm tra trước sản phẩm khi đến tay để đảm bảo sự nguyên vẹn và đánh giá chất lượng đá quý.

Kết luận

Với những kiến thức về đá phong thủy Huy Long Stone cung cấp hy vọng sẽ giúp ích được cho gia chủ trong quá trình chọn mua vật phẩm tân trang cho ngôi nhà của mình. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng tọa lạc tại 92 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội để lựa chọn hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0988.866.353 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *